Posted on

จะเข้าสู่ bk8 การแข่งขันโป๊กเกอร์อย่างไรให้ได้ผู้ชนะตลอดเวลา!

การแข่งขันโป๊กเกอร์ bk8 ที่ฉันจะแบ่งปันกับคุณในวันนี้เรียกว่า Sit and Go มันตรงข้ามกับเกมเงินสดเพราะในเกมเงินสดคุณจะรู้เงินเดิมพันของคุณหลังจากเล่นด้วยมือเดียว ในเกมซิทแอนด์โกคุณจะไม่รู้สัดส่วนการถือหุ้นของคุณในมือเดียว แต่ในโป๊กเกอร์คุณสามารถใช้เงินจำนวนหนึ่ง (การซื้อในทัวร์นาเมนต์) หรือชิปโป๊กเกอร์ทั้งหมดของคุณ (พื้น) เป็นชิปเพื่อให้คุณดำเนินการแข่งขันต่อไปได้ หากคุณไม่ทำตามกฎคุณจะถูกไล่ออกจากการแข่งขัน!

ความแตกต่างระหว่างเกมเงินสดกับทัวร์นาเมนต์แบบซิทแอนด์โกคือม่านปรับเพิ่มขึ้นตามปกติไม่ใช่อัตราเดิมพันทศนิยม ในการแข่งขันนั่งและไปมู่ลี่จะเพิ่มขึ้นตามนาฬิกาและจำนวนมือที่มู่ลี่จะเพิ่มขึ้นตามความยาวปกติเนื่องจากมู่ลี่จะขยับขึ้นตลอด

นี่คือเหตุผลว่าทำไมวิธีเดียว bk8 ที่จะชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์คือการอยู่รอดนานพอที่จะไปถึงจุดสิ้นสุด เป็นระยะเวลาที่คุณต้องเอาชีวิตรอดโดยไม่ต้องเล่นมือ นี่คือกุญแจสำคัญในการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ในความคิดของฉัน

ทุกอย่างเดือดลงไปที่การเลือกด้วยมือ เพื่อที่จะชนะการแข่งขันคุณต้องชนะมือ การทำความเข้าใจว่ามือใดที่คุณสามารถเล่นได้และมือใดที่คุณเล่นไม่ได้เป็นกุญแจสำคัญในการเป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม เมื่อคุณเรียนรู้ว่ามือใดที่คุณสามารถเล่นได้และคุณเข้าใจมือของฝ่ายตรงข้ามคุณสามารถระบุสิ่งที่พวกเขามีและคุณสามารถเดิมพันได้

การทำความเข้าใจว่ามือใดที่คุณสามารถเล่นได้และมือใดที่คุณไม่สามารถเล่นได้คือกุญแจสำคัญในการเป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม ยิ่งคุณรู้วิธีเล่นมือใดมือหนึ่งมากเท่าไหร่โอกาสของคุณในการเป็นที่หนึ่งก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น อันดับหนึ่งในการแข่งขันโป๊กเกอร์เป็นมากกว่าแค่การทำเงิน เป็นการทำเงินในทัวร์นาเมนต์ด้วย

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องการจะครอบคลุมในบทความนี้คือการจัดการชิปโป๊กเกอร์ เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการจัดการชิปของคุณคุณจะขจัดความเครียดอย่างมากออกจากเกม หากคุณประมาทและสูญเสียชิปทั้งหมดของคุณมันก็เป็นไปแล้วพอลแม้ว่าคุณจะไม่สามารถชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ด้วยการเล่นโดยประมาท แต่คุณก็ยังสามารถทำเงินได้หนึ่งหรือสองดอลลาร์ นั่นคือคุณยังมีเงินอยู่ในกองชิปของคุณ

การจัดการเงินเป็นสิ่งที่สำคัญมากและผู้เล่นที่เสียส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร นี่เป็นเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าค่าชิปสแต็กคืออะไร พวกเขาสะสมชิป แต่ไม่รู้ว่าแต่ละชิ้นมีมูลค่าเท่าใดหรือมีมูลค่าเท่าใด การบริหารเงินไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียนรู้ได้ คุณสามารถฝึกฝนได้ แต่ไม่ว่าคุณจะเพิ่มขึ้นหรือต่ำแค่ไหนเงินเดิมพันจะเท่ากันเสมอ หากคุณกำลังใช้แนวคิดของสแต็คชิปโป๊กเกอร์คุณจะต้องฝึกฝนให้เพียงพอเพื่อที่คุณจะไม่แปลกใจกับม่านบังตาเมื่อคุณกดปุ่ม

อย่าหลงไปกับที่หนึ่ง หากคุณกำลังมุ่งหน้าสู่จุดแรกคุณก็ยังต้องไปที่นั่น อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะชนะที่หนึ่งทุกครั้ง หากคุณไม่เชื่อฉันก็ไปศึกษาผู้เล่นการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่เก่งในเรื่องนี้แล้วคุณจะเห็นว่าพวกเขาชนะเป็นประจำ

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังจดบันทึกเกี่ยวกับผู้เล่นและหากคุณรู้ระยะมือและการยกมาตรฐานคุณสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะอันดับหนึ่งได้ หากคุณกำลังสร้างกองชิปโป๊กเกอร์ของคุณแสดง bk8 ว่าคุณกำลังทำผิดพลาดครั้งใหญ่หากคุณกำลังเล่นอย่างอื่นที่ไม่ใช่มือระดับพรีเมียมในช่วงแรก

ในการชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์อันดับแรกคุณต้องไปที่โต๊ะสุดท้ายหรือโต๊ะเงิน ขั้นแรกคุณต้องไปที่ตารางเงิน อย่างไรก็ตามประการที่สองคุณต้องไปให้ไกลที่สุดในทัวร์นาเมนต์เท่าที่จะทำได้และเว้นแต่คุณจะมี AA, AK หรือ KK คุณสามารถลงเอยด้วยการเสนออันดับที่สองให้กับผู้เล่นที่มีประสบการณ์และรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ กล่าวอีกนัยหนึ่งหากคุณกำลังเล่น Call High Card เว้นแต่คุณจะมี A-K คุณจะไม่เห็นการจ่ายเงินใด ๆ

ประการที่สามคุณต้องสร้างชิปสแต็กของคุณในขั้นตอนกลาง ฉันรู้ฉันรู้คุณจะทำอย่างนั้นได้อย่างไรเมื่อคุณต่อต้านคนบ้าคลั่งและมีกองโต สารต้านอนุมูลอิสระคุณจะไม่ทนกับคนบ้าได้นานขนาดนั้นเว้นแต่คุณจะหัวขึ้นหรือมี A-K อยู่แล้ว

ประการที่สี่โป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ในช่วงท้ายไม่ใช่เกมเงินสด bk8 แน่นอนว่าคุณต้องจ่ายผ้าม่าน แต่ให้ใช้คำพูดนี้อย่างจริงจัง เว้นแต่คุณจะมี AA, AK หรือ KK ในช่วงท้ายของการแข่งขันโป๊กเกอร์คุณจะเป็นแบบเรียงซ้อนสั้นมาก มู่ลี่กินชิปและมีมูลค่าน้อยกว่าชิป จ่ายพวกเขา แต่เข้าใจว่าถ้าคุณได้รับกองสั้นคุณจะไม่ไปไหน

bk8